Tải chi tiết bảng giá và chính sách bán hàng :

TẢI XUỐNG

Vị trí dự án Legacy Riverside Hòa Bình 98ha - Chủ đầu tư Hưng Thịnh Group

Vị trí dự án Legacy Riverside Hòa Bình là điều mà rất nhiều nhà  đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng năm 2021 quan tâm. Đây được biết là dự án thứ 2 của Chủ Đầu Tư Hưng Thịnh - Hưng Thịnh Group tại Hòa Bình tính đến thời điểm hiện tại sau dự án Legacy Hills Hòa Bình.

Câu hỏi của nhiều nhà đầu tư đặt ra là: "Liệu dự án thứ 2 Legycy Riverside Hòa Bình của Chủ đầu tư Hưng Thịnh có vị trí như thế nào? Có được 9 ngọn đời - 12 con suối như trước hay không?

Để lý giải câu hỏi trên, hãy đọc hết bài viết này để có nhận định chính xác nhé!

Hưng Thịnh Group luôn nỗ lực hết mình để phát triển dấu ấn là Chủ đầu tư số 1 về nghỉ dưỡng tại Hòa Bình, chúng tôi bằng cách mang đến cho các Chủ sở hữu quyền tối đa hóa giá trị đầu tư và những trải nghiệm đáng nhớ trên toàn cầu cho các gia đình đang tìm kiếm một nơi trốn thoát thực sự tách biệt. Những biệt thự này mang đến niềm vui du lịch ngay trước cửa nhà bạn.

Vị trí dự án Legacy Riverside Hòa Bình nằm tại Tân Vinh, Thị trấn Lương Sơn, Thành phố Hòa Bình. Xã Tân Vinh có vị trí chiến lược quan trọng về quân sự và phát triển kinh tế, là xã vùng ven thị trấn Lương Sơn, cửa ngõ tỉnh Hòa Bình, có vị trí địa lý:
- Phía Đông giáp xã Nhuận Trạch và Cư Yên
- Phía Tây giáp xã Lâm Sơn, Cao Sơn
- Phía Nam giáp xã Cao Sơn
- Phía Bắc giáp thị trấn Lương Sơn.

Xã có tuyến đường Trường Sơn A đi Kim Bôi, vùng an toàn khu (ATK). Với hệ thống giao thông đường bộ, đường thủy - có sống Bùi chảy qua, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao lưu kinh tế, văn hóa - xã hội với các tỉnh đồng bằng, Thủ đô Hà Nội hay lên thành phố Hòa Bình và vùng Tây Bắc.

Vị trí dự án Legacy Riverside Hòa Bình

Nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa nóng ẩm, có mùa đông khí lạnh và mưa ít, mùa hè nóng và mưa nhiều, tính chất nhiệt đới thể hiện rõ rệt là nhiệt độ bình quân cao, dao động từ 21,8 °C - 24, 7 °C. Lượng mưa trung bình từ 1.800 - 2.200mm do ảnh hưởng của gió mùa Đông Bắc từ tháng 12 năm trước tới tháng 1, tháng 2 năm sau, lượng mưa giảm rõ rệt, bình quân chỉ có 12,3 mm/năm. Vào mùa hè số ngày mưa và lượng mưa lớn từ tháng 5 đến tháng 10, tập trung vào các tháng 6, 7, 8, 9. Bình quân số ngày mưa cả năm dao động từ 110 - 120 ngày.

Độ ẩm không khí thường dao động từ 60 - 90%, mùa khô ẩm nhiệt độ xuống thấp, độ ẩm chỉ còn 60 - 70% (tháng 1, 2). Tháng có độ ẩm cao là tháng 8, 9 độ ẩm lên tới 85 - 90%. Hướng gió chủ yếu theo 2 hướng Đông Nam và Đông Bắc mát mẻ, rất phù hợp cho nghỉ dưỡng, tái tạo năng lượng cơ thể sau những ngày dài làm việc mệt mỏi.

Liên hệ PKD dự án để thăm quan trực tiếp   :

Hotline: ☎  0971.551.921

Đăng ký Thăm Quan Trực Tiếp dự án :

ĐĂNG KÝ

Chính sách bán hàng Legacy Riverside Hòa Bình

  • File: CSBH-Legacy-Riverside-Hoa-Binh.pdf
  • Ngày cập nhật: 30/09/2021

Download Chính sách bán hàng +

Brochure dự án Legacy Riverside Hòa Bình

  • File: Legacy-Riverside-Hoa-Binh.pdf
  • Ngày cập nhật: 30/09/2021

Download Brochure +

Bảng giá (update 24/24)

  • File: Bang-Gia-Legacy-Riverside-Hoa-Binh.pdf
  • Ngày cập nhật: 30/09/2021

Download Bảng giá +

Cung cấp những thông tin nhanh chóng và cập nhật nhất từ các chủ đầu tư.
Hỗ trợ quý khách tìm được căn tầng đẹp nhất.
Cung cấp bảng giá gốc, hỗ trợ quý khách tìm căn phù hợp với ngân sách.
Không thu thêm bất cứ khoản phí nào
Hỗ trợ làm thủ tục trực tiếp với chủ đầu tư, trước và sau bán hàng lâu dài.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ 

ĐĂNG KÝ 

*** Thông tin quý khách sẽ đến bảo mật !

  • Bảng giá cập nhật
  • Chính sách ưu đãi
  • Pháp lý dự án